HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH video conferenceKedacom Tiếng Việt / English
Trang chủSkip Navigation Links
Giới thiệu

kedacom

hội nghị truyền hình

Cùng với sự phát triển của xã hội, Công nghệ Hội nghị truyền hình đang ngày càng trở nên phổ biến ở thị trường Việt Nam. Công nghệ này đã được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực và đặc biệt hữu ích đối với việc tổ chức khám chữa bệnh trực truyến, họp hội nghị giao ban, hay đào tạo từ xa ….

Trong những năm gần đây, thị trường ứng dụng Công nghệ Hội nghị truyền hình ở Việt Nam đang trở nên hết sức sôi động với tên tuổi của các hãng sản xuất quen thuộc như: POLYCOM, SONY, TANDBERG. Để đầu tư một hệ thống họp trực truyến chuyên dụng hoàn chỉnh cho 01 điểm thì các công ty phải tiêu tốn ít nhất 10.000 USD. Đây quả thật là một chi phí không nhỏ đối với nhiều tổ chức. Tiên phong trong việc nắm bắt nhu cầu thực tiễn của các doanh nghiệp, KEDACOM tự hào mang đến cho Quý khách hàng - từ các tổ chức có quy mô vừa và nhỏ, cho đến các doanh nghiệp hoạt động trên diện rộng, các thiết bị Hội nghị truyền hình chuyên dụng cũng như những giải pháp công nghệ ưu việt và tối tân nhất nhưng vẫn đảm bảo mức chi phí đầu tư thấp hơn nhiều so với các hãng có tên tuổi khác. (Cụ thể: chỉ với khoảng chi phí dao động từ 3000 USD – 5000 USD, bạn đã có thể trang bị một hệ thống Hội nghị truyền hình hoàn chỉnh bao gồm: thiết bị đầu cuối, thiết bị chia sẻ dữ liệu, thiết bị hiển thị, …)
http://i227.photobucket.com/albums/dd14/cuongniit/rm.jpg

Thành lập vào năm 1995, KEDACOM tính đến nay đã có 32 chi nhánh ở Châu Á và một trụ sở chính ở Mỹ với nguồn nhân lực lên đến 980 người; chuyên phân phối các sản phẩm và giải pháp Hội nghị truyền hình cũng như giám sát mạng cho các doanh nghiệp tư nhân và nhà nước.

Tháng 06/2005 là cột mốc đánh dấu sự thắng lợi của KEDACOM trên thị trường Singapore: KEDACOM đã trở thành công ty cung cấp thiết bị Hội nghị truyền hình có doanh số bán cao nhất. Tận tâm trong quá trình phục vụ, chuyên nghiệp trong công tác triển khai, KEDACOM đang dần trở thành nhà cung cấp thiết bị Hội nghị truyền hình xứng tầm trên toàn thế giới. Là thành viên mới trong gia đình Hội nghị truyền hình nhưng KEDACOM vẫn được biết đến với những tính năng vượt trội, là giải pháp hỗ trợ thiết thực và hiệu quả cho công tác hội họp, giao ban với chi phí thấp đến bất ngờ.

Song hành cùng những công ty chuyên cung cấp thiết bị Hội nghị truyền hình có tên tuổi như POLYCOM, TANDBERG, SONY, AETHRA, …, KEDACOM vẫn giành được nhiều sự ưu ái từ phía khách hàng bởi lẽ ẩn sâu bên trong những dòng sản phẩm hay dịch vụ KEDACOM là các chính sách hỗ trợ về giá. Chi phí thấp nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao là điểm đặc biệt mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở KEDACOM.

Sản phẩm tiêu biểu :

* TS 3610
http://i227.photobucket.com/albums/dd14/cuongniit/t3610.jpg
Bao gồm đầu codec, camera tùy chọn, thiết kế theo chiều thẳng đứng, TS 3610 là một sản phẩm linh hoạt tạo sự tiết kiệm không gian cho phòng họp. Linh động trong việc kết hợp với các Camera và Microphone, TS 3610 đem đến cho phòng họp của bạn những giải pháp tích hợp tối ưu nhất. Các cổng thiết kế phía sau có thể kết nối với hệ thống âm thanh và màn hình sẵn có tại phòng họp hoặc trung tâm hội nghị. TS 3610 cho phép triển khai nhanh hơn thông qua hệ thống mạng công cộng với khả năng vận hành audio & video vượt trội cũng như khả năng tương thích mạng tuyệt vời. Không những thế, TS 3610 còn tạo ra các giao tiếp truyền thông thời gian thực và hiệu quả cho các nhu cầu giao tiếp từ xa với tốc độ hỗ trợ hội nghị là 2M và độ phân giải hình ảnh lên đến 4CIF.

* TS 6610

http://i227.photobucket.com/albums/dd14/cuongniit/t6610.jpgLà sự kết hợp hoàn hảo giữa những tính năng ưu việt và khả năng vận hành dễ dàng, KEDACOM TS 6610 sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những giải pháp truyền thông vượt trội. Với thiết kế nhỏ, gọn, đẹp mắt theo chuẩn thời trang Ý và được tích hợp sẵn camera PTZ, TS 6610 – kết hợp với audio & video chất lượng cao cùng với khả năng tương thích mạng tuyệt vời, đem đến cho bạn một giải pháp Hội nghị truyền hình hoàn hảo. Bên cạnh đó, các tính năng nổi bật như truyền đồng bộ tiếng nói và hình ảnh, streaming media, firewall traversal và tính năng bảo mật đều được lồng vào sản phẩm này. Không những thế, TS 6610 còn tạo ra các giao tiếp truyền thông thời gian thực và hiệu quả cho các nhu cầu giao tiếp từ xa với tốc độ hỗ trợ hội nghị tới 4M, Camera zoom 18X quang học và độ phân giải HD.


 Liên hệ
Hỗ trợ kỹ thuật
Phòng kinh doanh
Liên hệ
Serveice Telephone

+84-8 3816 2907 (VN)

Hotline: +84 918 642 886(VN)

© @ Công ty PCSOFT Số 237 Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP HCM - ĐT: +84 8 3816 2907 - Fax: +84 8 3816 2904